ระบบเทรดทองคำ Golden Expert


โพสต์เมื่อ: 2 ธ.ค 2564 เวลา 20:31:48 น. อ่าน: 808 ครั้ง
ระบบเทรดทองคำ  Golden Expert

Golden Expert ระบบซื้อขายเฉพาะสำหรับการซื้อขายทองคำเท่านั้น (XAUUSD) ระบบ Golden Expertจะตรวจจับการค้าที่มีความเป็นไปได้สูงโดยอัตโนมัติโดยใช้อัลกอริธึมแนวโน้มขั้นสูง! ขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวของราคาและการรวมกันของตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่สำคัญเพื่อกำหนดการเคลื่อนไหวของราคาในอนาคต

 

คุณสมบัติหลักของระบบเทรด Golden Expert

1.  ความสามารถในการทำกำไรสูง ซึ่งจะทำให้คุณมีโอกาสทำกำไรมหาศาลในระยะเวลาอันสั้น หรือเทรดโดยมีความเสี่ยงต่ำเพื่อรายได้ที่มั่นคงในระยะยาว


2.  ไม่ต้องติดตามข่าวสารและผลกระทบที่จะเกิดกับตลาด มีเวลามากขึ้นไม่ต้องเทรดเอง ด้วยระบบของเรามีการจัดการความเสี่ยงที่ดีมากที่สุดในระบบเทรดทองเวลานี้


3. เป็นที่ทราบกันดีว่าระบบเทรดอื่นๆไม่ว่าจะเป็นกริด หรือมาติงเกลนั้นถูกใช้กันมากในการเทรดทองแต่มันมีข้อเสีย ซึ่งหากตลาดเกิดความผันผวนขึ้นและเจอการลากของกราฟมักจะก่อให้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ แต่ระบบของเรานั้นเป็นการเทรดที่สั้นมากสามารถเก็บกำไรและออกในเวลารวดเร็ว อาจมีบ้างที่มีการ SL แต่ก็เป็นสัดส่วนที่น้อยมากๆ

ระบบ Golden Expert ใช้การวิเคราะห์คลัสเตอร์การเรียนรู้ของเทรน และอัลกอรธึมเบรคเอ้า ea มีระบบอัลกอริธึมที่สามารถเปลี่ยนได้เอง ใช้รูปแบบการเคลื่อนไหวของราคา มีตัว indicator ในการวิเคราะห์ที่ได้พัฒนามาอย่างยาวนานให้ผลลัพท์ที่แม่นยำ และมีจุดขาดทุนที่ต่ำโดยทดสอบใช้งานมาตั้งแต่ปี 2554 จนถึงปัจจุบัน มีความปลอดภัย ไม่มีมาร์ติงเกล ไม่มีกริด scalp or hedge มีระบบ sl ที่สามารถปิดขาดทุนที่ต่ำและมี dd ที่ต่ำมาก

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

* การลงทุนมีความเสี่ยง ศึกษาหาข้อมูลก่อนการลงทุน นี่ไม่ใช่การเชื้อเชิญแต่เป็นการสาธิตการ backtest ย้อนหลัง ผลงานในอดีตไม่ได้การันตีอนาคต

    

ระบบ Golden Expert ทำงานอย่างไร?

ระบบ Golden Expert จะตรวจสอบแผนภูมิตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันสำหรับการซื้อขายที่มีความเป็นไปได้สูง และจะเปิดและปิดการซื้อขายเมื่อตลาดมีแนวโน้มในทิศทางที่เป็นไปได้สูง ระบบใช้การทำกำไรและการหยุดขาดทุนจะคำนวณโดยอัตโนมัติโดยใช้ค่า ATR เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียมหาศาลโดยไม่จำเป็นเนื่องจากความผันผวนของตลาดสูง เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องหยุดการขาดทุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อความผันผวนของตลาดสูงขึ้นอย่างกะทันหันและไปในทิศทางตรงกันข้ามกับการซื้อขายของคุณ ปลอดภัยไม่มี Martingale, No Grid, ไม่มี Arbitrage

ระบบเทรด Golden expert สามารถเปิดคำสั่งซื้อได้ตามเวลาเริ่มต้นและเวลาสิ้นสุดที่ระบุเท่านั้น เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดชึ้นในช่วงเวลาที่อาจเกิดความผันผวนสูงโดยเฉพาะช่วงข่าว ระบบจะไม่ทำการซื้อขายหากตลาดขณะนั้นมีการซื้อขายที่ค่าสเปรดที่สูงกว่าปกติ วิธีนี้จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการซื้อขายในปริมาณต่ำที่มีสเปรดสูง


คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน
HTML FOR SHARE ::
BB CODE FOR SHARE:

เรื่องแนะนำ

ระบบเทรดทองคำ ThaiFXGOLD พัฒนาและดูแลโดยทีมงาน ThaiFXGOLD.com

การเทรดทองในตลาดforexนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากสามารถทำกำไรกลับมาได้ค่อนข้างสูงแต่ก็มีน้อยคนนั